The National Achievers Congress (NAC) ปรากฏการณ์แห่งการพัฒนาตนเอง


ลงวันที่ :: 16 ตุลาคม 2558 จำนวนผู้เข้าดู :: 1817
The National Achievers Congress (NAC) สัมมนาเพื่อการเรียนรู้สู่ความสำเร็จ โดยเหล่านักคิด นักพูด ระดับโลก พร้อมจุดประกายความคิด และสร้างความเปลี่ยนแปลงให้ผู้เข้าร่วมสัมมนา ได้พบความสำเร็จ ถึง 2 วันเต็ม ๆ

 

  •  
 

 

The National Achievers Congress (NAC) สัมมนาเพื่อการเรียนรู้สู่ความสำเร็จ โดยเหล่านักคิด นักพูด ระดับโลก พร้อมจุดประกายความคิด และสร้างความเปลี่ยนแปลงให้ผู้เข้าร่วมสัมมนา ได้พบความสำเร็จ  ถึง 2 วันเต็ม ๆ

 

ครั้งแรกในเมืองไทย กับ The National Achievers Congress ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์แห่งการเรียนรู้เพื่อพัฒนาตนเองไปสู่ความสำเร็จ ด้วยการนำ Robert Kiyosaki  นักพูดนักลงทุนที่ประสบความสำเร็จระดับโลก และผู้แต่งหนังสือขายดีตลาดกาลหลายเล่มเช่น “Rich Dad Poor  Dad, Unfair Aavantage พร้อมทีมสุดยอดนักคิด นักพูดระดับโลกและระดับประเทศมานำเสนอ ความรู้ด้านการลงทุน การเงิน และกลยุทธ์ต่าง ๆ ในการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ ถึงระยะ 2 วันเต็ม อัดแน่น เข้มข้น จุใจ และพร้อมจุดประกายความคิดและสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับชีวิตของผู้คนได้จริง”

 

The National Achievers Congress (NAC) คือ เวทีการเรียนรู้ที่ทรงพลังที่สุด สำหรับเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนผ่านการเรียนรู้ด้านการเงินและการให้พลังแห่งความสำเร็จแก่ผู้ฟัง ในปีที่ 22 ที่ผ่านมาของ NAC มีผู้คนจำนวนนับไม่ถ้วนได้เรียนรู้จากนักพูดระดับโลก

เปิดตัวครั้งแรกในปี 2537 มีผู้เข้าฟังมากกว่า 10,000 คน ทุก ๆ ปี ผู้ฟังจะได้พบ และเรียนรู้จากนักพูดที่โลกรู้จัก เช่น Sir Richard Branson, Donald Trump, Former US President Bill Clinton, Michael Porter, Robert Kiyosaki, T. HarvEker, General Norman Schwarzkopf, Daniel Goleman, Dr. Denis Waitley, Peter Lynch, John Naisbitt และอีกหลาย ๆ คน ที่นำเสนอในหลาย ๆ มุมมอง ที่แตกต่างในเรื่องของการทำธุรกิจและการลงทุนให้ประสบความสำเร็จ และกลยุทธ์ต่าง ๆ เพื่อสร้างผลลัพธ์แบบสุดยอด

สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ เป็นการเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย  คุณจะได้พบกับ 8 สุดยอดนักพูด

 

PENG JOON ได้รับการโหวตให้เป็น นักการตลาดดิจิตัล ที่สามารถสร้างรายได้มากกว่า 10 ล้านเหรียญ ผ่านเว็บไซต์กว่า 527 เว็บไซต์

 

KEVIN GREEN นักลงทุนอสังหาริมทรัพย์และโค้ชของ Rich Dad Education เขาคือผู้ที่สร้างความมั่งคั่งด้วยตัวเองและยังเป็นผู้ประกอบการที่เป็นที่รู้จักและเป็นหนึ่งในเจ้าของอสังหาริมทรัพย์แบบที่พักอาศัยที่ใหญ่ที่สุดในประเทศอังกฤษ

 

J.T FOXX เขาได้รับการรู้จักเป็นวงกว้างในฐานะนักพูดระดับแนวหน้า โค้ช และผู้ให้คำปรึกษาระดับโลก ให้กับธุรกิจและบริษัทมากมายในในประเทศสหรัฐอเมริกา แคนาดา แอฟริกา อังกฤษ ยุโรป  ออสเตรเลียและ นิวซีแลนด์ เขายังเป็นบุคคลแห่งสื่อที่มีรายการวิทยุยาวนานถึง 7 ปี

 

Mario Singh โค้ชด้านการลงทุนออนไลน์ อันดับ 1 ของเอเชีย จากความสามารถที่เป็นที่ยอมรับระดับโลกในด้านการลงทุนออนไลน์  เขาได้ปรากฏในรายการ  CNBC และ Bloomberg เพื่อให้มุมมองด้านการตลาด มากกว่า 40 ครั้ง ซึ่งเข้าถึงคนกว่า 350 ล้านคนทั่ว หนังสือขายดีทั้งสองเล่มของเขา ได้แก่ “17 Proven Currency Trading Strategies” และ “Unlock the world’s largest Financial Secret”ได้รับการยอมรับโดยผู้จัดการกองทุนชื่อดังระดับพันล้าน อย่างMark Mobius และ David Kotok

 

Cheri Tree ผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างนักขาย ถึงแม้ว่าอาชีพการงานของเธอในองค์กรภายในประเทศอเมริกานั้นเป็นไปอย่างรวดเร็ว แต่เธอก็ยังคงมีความหลงใหลและความตั้งใจในการสร้างธุรกิจของเธอในฐานะผู้ประกอบการ

 

Richard Duncan นักเขียนชื่อดังและผู้เชี่ยวชาญด้านเศรษฐศาสตร์ระดับโลก จากผลงาน“The New Depression: The Breakdown Of The Paper Money Economy” เขาอธิบายอย่างแจ่มแจ้งถึงสาเหตุในการเกิดวิกฤต สถานการณ์ปัจจุบันของเศรษฐกิจโลกและนโยบายทางเศรษฐกิจของรัฐบาลที่ถูกนำมาใช้ในขณะที่เศรษฐกิจยังไม่มีความชัดเจน เขาจะอธิบายให้เข้าใจว่านโยบายเหล่านี้มีผลกระทบกับคุณอย่างไรและคุณจะสามารถเตรียมการรับมือกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในปีหน้าให้ดีที่สุดอย่างไร  

 

ผู้เขียน :: Admin